SỰ HỢP TÁC GIỮA GYMSQUAD VÀ BLOODFLAME FITNESS STUDIO TRONG THỊ TRƯỜNG FITNESS TẠI VIỆT NAM

SỰ HỢP TÁC GIỮA GYMSQUAD VÀ BLOODFLAME FITNESS STUDIO TRONG THỊ TRƯỜNG FITNESS TẠI VIỆT NAM

Sự kết hợp giữa Gymsquad và Bloodflame Fitness Studio tạo nên sự nổi trội mới cho ngành Fitness với mục tiêu khẳng định thương hiệu đến người dùng trong tương lai. Nhìn chung khi 2 thương hiệu này kết hợp tạo nên sự thuận tiện, dễ dàng trong quá trình tập luyện và các sản phẩm quần áo thời trang thể thao mang thương hiệu Gymsquad

Sự hợp tác này Gymsquad đã nói gì?

Để đi đến quyết định cho sự hợp tác giữa Gymsquad và Bloodflame Fitness Studio thì chúng tôi cũng đã tìm hiếu rất nhiều các thương hiệu Private Gym trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi đã phải dừng lại với cái tên Bloodflame Fitness Studio vì nhìn thấy được sự đồng nhất, cùng ngọn lửa nhiệt quyết và định hướng phát triển khác biệt so với các thương hiệu khác tại Việt Nam.

Chính vì những yếu tố đó mà Gymsquad đã đánh giá đây là những tiêu chí phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới. Nên đã cùng nhau hợp tác góp phần thúc đẩy cho sự tăng trưởng mạnh mẽ của đôi bên  trong ngành Fitness giữa thương hiệu thời trang thể thao và thương hiệu phòng tập gym. 

Sự hợp tác này Bloodflame Fitness Studio đã nói gì?

Sự hợp tác này, chúng tôi có thể gọi là sự hợp tác nổi bật của năm dành cho chặn đường “ máu lửa” trong công cuộc tập luyện và phát triển sản phẩm để cùng nhau khẳng định thương hiệu trong ngành Fitness và nhằm đem đến khách hang hệ sinh thái tiện ích và hiệu quả nhất. Bởi chúng tôi cảm nhận được ở Gymsquad cũng mang đến cho khách hàng một ngọn lửa thúc đầy tinh thần vô cùng mãnh liệt.

Những câu slogan và khẩu hiệu trên áo mang đậm tính thúc đẩy và tràn đầy năng lượng. Mỗi sản phẩm mà Gymsquad làm ra với mỗi khẩu ngữ động lực riêng biệt nhưng đều mang một ý nghĩa chung cho việc thúc đẩy tinh thần và  cho người dùng. Không khó để nhận ra được sự tâm huyết mà nhãn hàng đặt vào từng sản phẩm của mình từ chất liệu cho đến thiết kế, điều mà rất hiếm thấy ở hầu hết các nhãn hàng thời trang thể thao trong nước hiện tại không thể lẫn vào đâu được.

Sự đồng hành giữa Gymsquad và Bloodflame Fitness Studio sẽ đem đến những bất ngờ gì?

Trong sự hợp tác lần này, cả 2 bên đội ngũ đã phải mất nhiều ngày liên tục để cùng nhau bàn bạc, thảo luận và đưa ra những chiến lược phát triển vượt trội nhất cho năm 2023. Bởi năm 2023 là năm chúng tôi đang rất kỳ vọng với mục tiêu đưa thương hiệu Fitness và thời trang phòng Gym quảng bá rộng rãi đến người dùng.

Đồng thời, việc hợp tác này còn giúp cho người tập dễ dàng tiếp cận đến việc tập luyện và sử dụng những sản phẩm thời trang phòng gym hỗ trợ trong quá trình tập làm cho công việc tập luyện trở nên nhẹ nhàng, lâu dài bền bỉ. Bởi theo bản chất thì việc vận động sẽ rất mệt mỏi và áp lực không phải ai cũng vượt qua và thành công được.

Chính vì vậy, chúng tôi nhận thấy rằng việc khẳng định thương hiệu này sẽ đóng góp rất lớn cho việc thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ hợp tác giữa đôi bên. Cho nên, chúng ta cần nên ủng hộ các thương hiệu Việt nhiều hơn nữa vì đây chính là niềm tự hào mà chưa bao giờ chúng ta khẳng định được.

Do đó, hiện nay đa số người nghĩ rằng nước ngoài sẽ luôn tốt nhất và đem lại nhiều lợi ích thì chắc không có doanh nghiệp nào của Việt Nam tạo nên tiếng vang. Vì thế, chúng ta cần hết sức tự tin chứng minh cho mọi người thấy, chúng ta không thua kém gì trong sự phát triển nhất đối với ngành Fitness.

Tóm lại, Gymsquad và Bloodflame Fitness Studio chính thức hợp tác và trở thành đối tác chiến lược với sứ mệnh tạo ra một thế giới không còn lo lắng về cân nặng để tự do sống theo cách mình muốn. Vì vậy, trong thời gian tới đây bạn sẽ thấy sự xuất hiện cùng nhau của chúng tôi với phương châm trở thành thương hiệu đáng tin cậy trong ngành Fitness tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

Thông tin liên hệ

0971999907